Thủ Thuật Khai Cuộc Cờ Úp Online Hay

Thủ Thuật Khai Cuộc Cờ Úp Online Hay

Khai cuộc tạo thế thượng phong là những yếu tố quyết định trận cờ tướng thành hay bại mà nhiều người chơi cờ tướng quan tâm. Chơi cờ tướng làm thế nào để chiến thắng từ khi mới bắt đầu khai cuộc tất cả đều có thủ thuật. Hãy cùng khám phá hôm nay sẽ có thủ thuật gì cho game cờ tướng của bạn có thêm đổi mới tiến triển.

Danhcotuong.org hướng dẫn cách mở cờ úp:

Hãy cùng tham gia cộng đồng cờ tướng tại Danhcotuong.org để đanh cờ tướng ngày càng hay hơn.

– Khi bắt đầu khai cuộc, các bạn hãy mở các quân lần lượt ở vị trí chốt trước, sau đó là mã và tượng, hãy giữ ít nhất 1 quân pháo để thủ, quân xe tuyệt đối không nên mở, chỉ khi nào bị ép quá mới mở thôi, bởi vì xe giả trong cờ up rất quan trọng.

Trường hợp đặc biệt khi chơi cờ úp

– Nếu bạn may mắn, khi khai cuộc mở quân chốt và được quân pháo thì bạn nên tìm và bắt xe đối phương bằng cách vào giữa và kéo pháo ra 2 biên.

– Mở chốt được mã thì tìm cách tấn công đối phương càng nhanh càng tốt để phá cờ đối phương.

– Nếu mở được xe thì chặn đối phương mở cờ bằng cách kéo xe qua sông chặn không cho mở chốt, nhân cơ hội này bạn hãy mở các quân chốt của mình.

Nếu muốn rèn luyện khả năng cờ tướng, sao không cùng chơi cờ tướng tại: game cờ tướng online của danhcotuong.org

Cách đánh cờ úp chuẩn cần nắm

– Nếu các bạn mở được quân sĩ, tượng, chốt, thì hãy tìm cách mở thêm cờ, nếu mở được quận mã, pháo, xe thì hãy tìm cách ăn cờ đối phương và tấn công nhanh.

– Hãy quan sát thế cờ trên bàn cờ, nếu mình may mắn hơn mở được nhiều quân mạnh như xe, mã, mà đối phương chưa mở được quân xe thì bạn chỉ cần dùng xe, mã, để tấn công mà không mở bất kì quân nào thêm, nếu bạn nằm trong thế ngược lại phải tìm cách mở được quân xe để chống trả lại. Tóm lại hãy quan sát cờ đối phương, cảm thấy lực lượng mình yếu thì hãy tìm cách mở quân, còn ngược lại thì tìm cách tấn công.

Bộ sưu tập bàn cờ tướng đẹp hấp dẫn sẽ làm hài lòng những người yêu cờ tướng.

– Tìm cách phá xe giả của đối phương và tấn công vào cánh đó, bởi khi đã mất xe giả thì cánh đó của đối phương phòng thủ rất yếu, chính vì vậy hãy tập trung lực lượng và tấn công 1 cách nhanh nhất để giành chiến thắng.

– Hãy triển khai thế cờ có tính toán, nghĩa là các quân phải hổ trợ cho nhau, không nên đi rời rạc.

Comments are closed.