Tình Yêu Cờ Tướng Của Tôi

Tình Yêu Cờ Tướng Của Tôi

Xiangqi hay Chess Trung Quốc vì nó thường được biết đến với thế giới phương Tây, là một trò chơi cổ mà người Trung Quốc đã chơi trong nhiều thế kỷ. Tuy nhiên, nó là tương đối không biết đến thế giới nói tiếng Anh, có lẽ là do các rào cản ngôn ngữ.

Nó rất dễ học hỏi, đặc biệt là với những người chơi có nền tảng trong cờ vua quốc tế, nhưng việc làm chủ nó là một vấn đề hoàn toàn khác.

Cùng học hỏi cách để có một khai cuộc cờ tướng thật tốt thông qua nguyên lý khai cuộc cờ tướng

Trong khoảng năm năm, tôi đã đăng hàng trăm cờ thế trên trang web danhcotuong.org của tôi như là một nỗ lực cá nhân để chia sẻ trò chơi mà tôi yêu.

Có ít nhất 3000 cờ thế mà tôi đã tải lên.

Các cờ thế vẫn còn trên trang web của tôi và có thể được tìm thấy dưới các mục hội đồng quản trị hàng ngày, có thể được tìm thấy trên thanh trình đơn.

Trang web này có trên 2300 trang cho đến nay.

Những ván cờ tướng online hay mà tôi thích.

Cuốn sách này là một lựa chọn của các câu đố mà tôi đã đăng trên trang web của tôi và được nhắm mục tiêu vào người mới bắt đầu và nghiệp dư những người đang bắt đầu làm quen với Xiangqi nhưng vẫn có vấn đề với những điều cơ bản, hoặc có hình ảnh giới hạn của bảng, các mảnh và các mối quan hệ phức tạp.

Cuốn sách được chia thành bốn chương với chương đầu tiên là một giới thiệu đơn giản về cách chơi trò chơi và cách đọc ký hiệu.

Chương thứ hai bao gồm bốn mươi lăm cờ thế mà có 2-5 lớp để giải quyết.

Chương này sẽ phù hợp với người mới bắt đầu hoàn thành.

Chương thứ ba được nhắm mục tiêu ở cờ thủ nghiệp dư và các cờ thủ câu lạc bộ những người đã có một số kinh nghiệm với các trò chơi cờ tướng

Chương này sẽ bao gồm bốn mươi lăm cờ thế được giải quyết với 6-9 nước đi.

7 thế khai cuộc cờ tướng các bạn có thể tham khảo tại đây

Cuối cùng, chương thứ tư sẽ bao gồm mười trò chơi cờ vua thực tế thể hiện được các chuyên gia thực hiện nó như thế nào trong cạnh tranh thực tế.

Có những giải thích chi tiết để ngay cả những người mới bắt đầu hoàn thiện có thể hiểu những gì đang xảy ra vì đôi khi rất khó để giải thích rất nhiều trên trang web.

Bên cạnh đó, ý tưởng chính là buộc người đọc suy nghĩ và xây dựng một hình ảnh của bảng trong tâm trí của mình, để có thể thu được hình dung rõ ràng hơn.

Tôi hoàn toàn yêu thích cờ tướng – Xiangqi.

Điều này cũng đại diện cho một quyển sách mà tôi đã từng mong muốn khi lần đầu tiên tôi bắt đầu học trò này hơn ba mươi năm trước.

Tôi hy vọng người đọc sẽ học cách yêu thích trò chơi cờ tướng cũng như tôi bằng cách đi qua các cờ thế cờ tướng.

Thủ thuật để chiến thắng game cờ tướng online, bạn đã biết chưa?

Hãy thử, làm rõ tâm trí của bạn. Đi, bắt đầu cuộc hành trình của bạn trở thành một sát thủ cờ tướng Assassin Xiangqi!

Comments are closed.