Một Ván Cờ Để Đời Của Tôi – Tường thuật trên Guardian

Một Ván Cờ Để Đời Của Tôi – Tường thuật trên Guardian

Ván đấu cờ vua đầu tiên của tôi chống lại N Short tốt một cách bất ngờ. Bằng cách di chuyển 20, tôi đang ở trong thế tấn công, con Xe có vị trí rất tốt. Thế cờ vua của Short là vô vọng. Nhưng sau đó Nicholas Short chỉ mới 6,5 tuổi, vì vậy tôi không nên âu lo quá nhiều.

Sáng hôm sau, tôi đối mặt với cha mình: Nigel, cầu thủ cờ vua người Anh tốt nhất thế kỷ 20, đóng vai trò cầu thủ trung bình của câu lạc bộ trong một nỗ lực để biến một cách sâu sắc (hay, bề ngoài). .. những người hiểu biết. Một cầu thủ có hạng, có lẽ. Xếp hạng của Liên đoàn Cờ Vua Anh của Nigel là một con số khổng lồ 265; tôi là khoảng 110. Vịnh là hang động: Tôi đang phải đối mặt với Brett Lee. Không có hộp. Nhưng chúng tôi muốn chơi hai ván cờ, để làm cho Dr Short nghiên cứu kỹ hơn.

Chúng tôi đang ở trong phòng ngủ của nhà bạn ở phía nam Hy Lạp: nóng và không mặc áo sơ mi – rõ ràng anh ấy thừa nhận, về các quy tắc cờ vua quốc tế. Điều này không gây phiền nhiễu cho tôi quá nhiều, nhưng sự mở đầu của nó – sự quyến rũ của Quân Vua – đã làm. Tôi rất bối rối bởi không khí của ông nhìn thấy tất cả mọi thứ ít nhất đã giúp một chục đi về phía trước, được kiểm soát hoàn toàn.

Những động thái được đưa ra dưới đây. Gấu với chúng ta: những chữ viết tắt kỳ lạ này có ý nghĩa gì đó – chúng là tọa độ của bàn cờ – và những người mới đến sẽ sớm nhận được hang của chúng. Một dấu chấm than sau khi di chuyển có nghĩa là di chuyển tốt; một dấu chấm hỏi có nghĩa là nó tinh ranh; hai dấu chấm hỏi có nghĩa là nó là sai lầm ra-và-out; ba dấu hỏi có nghĩa là Nigel đã từ bỏ và tôi đang trên xe buýt trở về Athens.

N Ngắn hạn v S Moss, Hy Lạp, 2005
1 e4 e5. 2 f4 d6. 3 Bc4 Nf6. 4 Nc3 Be7. 5 d3 Nc6. 6 Nf3 0-0. 7 f5 h6? (Na5 cần thiết ở đây). 8g4 Nxg4. 9 Rg1 Bh4 +. 10 Kf1 Nf2. 11 Qe1? NH3. 12 Nxh4 Nxg1. 13 Qg3 g5? 14 fxg6 Qf6 +. 15 Kxg1 Kh8. 16 Bxh6 Rg8. 17 Rf1 Rxg6. 18 Rxf6 Rxg3 +. 19hxg3 1-0.

Vì vậy, một thất bại cho tôi, tất nhiên. Tôi đã cầu hòa ở vị thế tuyệt vọng trước khi bước sang nước đi thứ 20 – trong văn học cờ vua, điều này được gọi là thu nhỏ, phù hợp với tài năng của tôi. Nhưng tôi đã thực hiện một điểm để treo trên đủ dài để có được nữ hoàng trắng. Một chiến thắng đạo đức? Không, có lẽ không. Tuần tới, Tiến sĩ Short muốn giải thích tôi đã đi sai ở đâu.

Kể từ khi bạn ở đây …
… chúng ta có một chút ưu ái để yêu cầu. Nhiều người đang đọc Guardian hơn bao giờ hết. Và không giống như nhiều tổ chức tin tức, chúng tôi chưa xây dựng được một hệ thống chi tiêu – chúng tôi muốn giữ cho ngành báo chí của chúng tôi mở rộng khi có thể. Vì vậy, bạn có thể thấy lý do tại sao chúng tôi cần yêu cầu giúp đỡ của bạn. Báo chí điều tra độc lập của Guardian mất rất nhiều thời gian, tiền bạc và công việc khó khăn để sản xuất. Nhưng chúng tôi làm điều đó bởi vì chúng tôi tin rằng quan điểm của chúng tôi là vấn đề – bởi vì nó cũng có thể là quan điểm của bạn, quá.

Tôi chú ý đến một hệ thống chi tiêu: nó là dân chủ hơn cho các phương tiện truyền thông để có sẵn cho tất cả và không phải là một hàng hoá để được mua bởi một số ít. Vẫn có quyền truy cập thông tin.
Thomasine F-R.
Nếu mọi người đọc báo cáo của chúng tôi, ai thích nó, sẽ giúp đỡ nó, tương lai của chúng ta sẽ an toàn hơn nhiều. Chỉ với £ 1, bạn có thể hỗ trợ Guardian – và chỉ mất một phút. Cảm ơn bạn.

Bạn thấy đó, làm người lớn ai cũng muốn bản thân tốt hơn. Thông minh hơn là một cách cải thiện cuộc sống của họ. Làm thế nào để giúp người lớn thông minh hơn, xem ở đây: chơi cờ vua

Từ khóa

vua co tuong the gioi
vua cờ tướng việt nam
vua co tuong trung quoc
vua cờ tướng thế giới
vua cờ tướng là ai
vua cờ vua thế giới
vo si co tuong tap 4
vo si co tuong truong ve kien
cờ vua 3d
choi co vua 2
co vua 2 nguoi
co vua hinh nguoi
co vua offline
co vua tuyet dinh
co vua 1
co vua 9
Comments are closed.